Hoa nhỏ lấm tấm tím ngoài mưa phùn… cô Tấm hiện về là cây gì? Đúng nhất

Hoa nhỏ màu tím ngoài mưa phùn mùi hoa lệ quê gì Tâm bày cây, Chandlerhousebooks giải câu đố hoa nhỏ màu tím ngoài trời mưa phùn…

Những bông hoa tím nho nhỏ nở ngoài trời mưa tầm tã nơi cô Tấm hóa thân xuất hiện là gì?

Bông hoa nhỏ màu tím ngoài mưa phùn mùi quê, hiện thân của cô Tấm, người như cây thị. Ở đó nó trở thành một cây chè tươi tốt bên đường, một bà già đi ngang qua nhìn thấy quả chín và nói: “Bạn, Bạn đã ngã xuống bên cạnh bà ấy. Bà dành thời gian ngửi nó nhưng không ăn. ”Thế là trái cây rơi vào túi bà lão, bà cụ mang trái cây về nhà thì bà đã đi khỏi, Tâm ra ngoài dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn cho bà.

Quảng cáo

Người phụ nữ cảm động trước tấm lòng nhân hậu của Tâm nên đã thuyết phục cô từ bỏ quả trám và sống với cô như người con gái mà cô hằng mong ước nhưng chưa bao giờ có được.

Câu chuyện kết thúc có hậu cho Tâm, mang đến một thông điệp hy vọng rằng lòng tốt sẽ chiếm ưu thế. Điều này cũng thúc đẩy sự phổ biến của thị trường trong nền văn hóa tập thể của chúng tôi: không có loại trái cây nào khác có thể đưa lịch sử tiến lên như chợ trái có lẽ. Liệu một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động tiết kiệm có thể lãng phí một quả xoài chín vàng hoàn hảo chỉ vì cô ấy đã hứa sẽ ngửi nó? Đây là vai trò chính được thiết kế đặc biệt cho thị trường một loại trái cây có mùi như thiên đường và có vị như địa ngục, reviewstieutien chia sẻ.

Quảng cáo

Hoa nho lam tam tim ngoai mua phun lat phat thom troi lang que hoa than co Tam hien ve la cay g

Cây là gì?

Tên thực vật là Diospyros decandra., là một loài cây nhiệt đới trong họ mun và hồng. Hoa của nó có màu trắng. Là loại cây phổ biến ở Việt Nam và Campuchia, được trồng nhiều ở các đô thị, gần chùa chiền.

Quảng cáo

Nó được gọi là “cây thị” trong tiếng Việt và xuất hiện trong văn học dân gian Việt Nam, chẳng hạn như Truyện Tấm và Tấm Cám. Nó cũng là cây cấp tỉnh của tỉnh Chanthaburi, Thái Lan; Tên tiếng Thái của nó là Luuk บัน “luuk-jan”. Nó là một cái cây nhỏ. Lá của nó dài 6–8 cm và rộng 3–4 cm với đầu nhọn.

Hạt giống – Nhìn chung, hạt giống của các loài Diospyros có thời gian tồn tại rất ngắn và do đó cần được gieo càng sớm càng tốt. Thịt nên được loại bỏ vì nó có chứa chất ức chế nảy mầm. Gieo hạt ở nơi râm mát trên luống. Giá thể trồng mun hạt dùng đất và cát mịn theo tỷ lệ 3: 1. Gieo hạt theo chiều ngang hoặc dọc, mép hạt hướng xuống dưới, độ sâu gieo bằng 1 – 1/2 lần chiều dày hạt. . Khoảng cách giữa các hạt từ 3 đến 5 cm, hạt rất nhạy cảm với sự hút ẩm trong quá trình nảy mầm và phát triển sớm, vì vậy cần tưới nước thường xuyên vào thời điểm này. Thường thì hạt sẽ nảy mầm trong một tuần. Theo quy luật, hạt tươi có tỷ lệ sinh sản cao. Cây con phát triển rễ dài ở giai đoạn đầu, thường trước khi xảy ra sự kéo dài chồi đáng kể. Cây con phát triển rất chậm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *