Kinh nghiệm mua nội thất cũ tốt nhất được nhiều người đánh giá cao

Kinh nghiệm mua nội thất cũ tốt nhất

Hôm nay reviewstieutien xin chia sẻ “Kinh nghiệm mua nội thất cũ tốt nhất được nhiều người đánh giá cao” đến với mọi người. Hiện nay thì việc sử dụng đồ cũ rất được thịnh hành cho nên việc cần những kinh nghiệm cũng không hề dư tí nào đúng không mọi người, cùng tham khảo nội dung bên dưới nhé!

Kinh Nghiem Mua Do Noi That Cu

 

Kinh nghiệm mua nội thất cũ tốt nhất được nhiều người đánh giá cao

Đồ nội thất cũ giúp bạn giảm giá thành khi nhập hàng và có cơ hội chênh lệch cao khi bán ra vì đồ cũ không có một mức giá nhất định nào cả. Thậm chí hiện nay bạn còn có thể tân trang lại đồ cũ, biến chúng trở nên như mới và dễ dàng thu hút người mua. Ngày nay gia đình nào cũng phải thắt chặt chi tiêu nên nội thất cũ trở nên một mặt hàng có nhu cầu cao. Nếu có thể thì bạn không nên bỏ qua mặt hàng kinh doanh này. Khi mua bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm sau

 • Mua hàng ở địa chỉ uy tín, chất lượng: trước khi quyết định mua hàng, bạn hãy tìm hiểu trước bằng cách đọc các review, nhận xét, xem đánh giá sao… trên fanpage hoặc website của cửa hàng định mua. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ người thân hoặc bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ mua bán đồ nội thất cũ.
 • Lưu ý tới vật liệu làm đồ nội thất: Xác định chính xác vật liệu làm đồ nội thất cho phép bạn xác định và định giá chính xác sản phẩm, chất lượng sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu. Đối với đồ cũ, các đồ dùng có độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi thời gian như đồ gỗ, đồ dùng từ kim loại là lựa chọn ổn nhất.
 • Kiểm tra tình trạng bên ngoài, trong sản phẩm trước khi mua: Hình thức mới, đẹp là yếu tố bắt mắt đầu tiên để chúng ta tiếp tục xem xét đánh giá tiếp các yếu tố bên trong, do đó đây là yếu tố quan trong trong những kinh nghiệm mua đồ nội thất cũ. Với đồ nội thất, hình thức xấu, bị bong tróc, nứt vỡ, rạn, đổi màu nhiều… là những dấu hiệu báo hiệu, cảnh báo bạn không nên mua món đồ này.
 • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ: Một trong những yếu tố giúp bạn đưa ra quyết định có mua sản phẩm đó hay không. Những đồ nội thất cũ được thanh lý bởi những người có nhu cầu sử dụng ít, hoặc được bán bởi những đơn vị uy tín, hoặc được thanh lý bởi khách sạn… thì thường có chất lượng tốt hơn và có thời hạn sử dụng thêm khá dài. Ngoài ra nguồn gốc xuất xứ ban đầu của sản phẩm (đơn vị sản xuất) cũng giúp bạn đưa ra cân nhắc và quyết định khi mua sắm.
 • Kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật, kích thước của sản phẩm: nên xác định trước vị trí định kê món đồ đó và đo đạc trước kích thước cẩn thận. Nhờ vậy, khi đi mua hàng, bạn có thể chọn lựa được món đồ có kích thước phù hợp nhất.
 • Chế độ bảo hành, đổi trả: Theo kinh nghiệm mua đồ nội thất cũ lâu năm của chúng tôi thì bất kỳ đơn vị nào cung cấp mà có thời gian bảo hành dài, chính sách đổi trả rõ ràng thì khá tin tưởng để đưa ra quyết định mua.
 • Thời hạn sử dụng của từng sản phẩm: Mục đích mua là để sử dụng, thậm chí là sử dụng lâu dài. Do đó, bạn cần lưu ý tới thời hạn sử dụng và độ bền của sản phẩm. Đồ gỗ, đồ kim loại… thường có thời hạn sử dụng lâu hơn. Do đó, sau khi bạn mua về, sản phẩm thường vẫn có thể sử dụng thêm một thời gian dài.
 • Dùng thử sản phẩm: Khi mua đồ cũ, nếu nhà cung cấp cho phép, bạn nên dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua. Bạn có thể ngồi thử lên bàn ghế để kiểm tra độ chắc chắn

Do Noi That Cu

 

Ưu điểm khi mua đồ nội thất cũ

Theo tâm lý của người Việt Nam, đa phần ai cũng muốn dùng đồ mới, chứ không muốn dùng đồ cũ, đồ đã qua sử dụng của người khác. Tuy nhiên, việc mua và sử dụng đồ nội thất cũ có thể mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực.

 1. Tiết kiệm chi phí
 2. Đổi mới không gian nội thất
 3. Thay thế được đồ nội thất cũ đã bị hỏng hóc, xuống cấp
 4. Mẫu mã sản phẩm đa dạng
 5. Có cơ hội sở hữu đồ độc lạ, đồ cao cấp
 6. Sở hữu đồ tốt với giá rẻ
 7. Thời gian sử dụng sản phẩm dài
 8. Tránh lãng phí

Trên đây chính là những kinh nghiệm bạn nên biết đến trước khi lựa chọn mua đồ nội thất cũ nhé! Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *