Những năm sinh nào thì nên để bàn làm việc hợp hướng nào hợp phong thủy?

Những năm sinh nào thì nên để bàn làm việc hợp hướng nào hợp phong thủy?

Có ai là tín đồ phong thuỷ và đam mê về phong thuỷ không? Và việc năm sinh theo hướng để bàn làm việc liệu bạn có quan tâm. Nếu có thì nhớ xem ngay bài viết hôm nay từ reviewstieutien.com ngay nhé! Cập nhật nội dung chi tiết về “Những năm sinh nào thì nên để bàn làm việc hợp hướng nào hợp phong thủy?” bên dưới cùng chúng tôi nhé!

Phong Thuy

 

Những năm sinh nào thì nên để bàn làm việc hợp hướng nào hợp phong thủy?

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mạng và tuổi khác nhau, do đó hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi độ tuổi sẽ có mỗi cách chọn hướng bàn làm việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.

Và để công việc kinh doanh phát đạt, suy nghĩ sáng tạo hay tạo ra môi trường làm cho việc kết hợp giúp suy nghĩ tỉnh táo và am tường cần chọn hướng ngồi khiến cho việc thấp , các chuyên gia phong thủy thường dựa theo tuổi mệnh của mỗi người và tùy theo từng người mà có các hướng ngồi khiến cho việc khác nhau.

Ban Lam Viec

 

 • Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý: Ví trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối mang Nhâm Tý sẽ thích hợp sở hữu hương Đông Nam.
 • Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu: Hướng ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam
 • Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần: Hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam
 • Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão: hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.
 • Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Thìn: Vị trí ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp có hướng chính Nam.
 • Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Tỵ: Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Qúy Tỵ sẽ phù hợp với hướng chính Nam
 • Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Ngọ: Đối có người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam, Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp có hướng chính Nam
 • Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi: Đối mang người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.
 • Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân: Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam, Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.
 • Hướng bàn khiến việc cho người tuổi Dậu: Đối mang người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.
 • Hướng bàn khiến cho việc cho người tuổi Tuất: Đối mang người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ phù hợp có hướng chính Nam.
 • Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Hợi: Đối sở hữu người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỷ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hợp mang hướng chính Nam.

Chọn vị trí ngồi làm việc chuẩn phong thủy

Phong Thuy1

 

Hướng ngồi làm việc theo phong thủy văn phòng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp thường quan tâm khi set up một văn phòng mới. Đặc biệt là vị trí của những chủ doanh nghiệp, giám đốc hay những người có quyền lực. Khi bố trí không gian văn phòng thì doanh nghiệp cũng cần tuân thủ theo những quy tắc phong thủ để doanh nghiệp đón trọn được những may mắn và thịnh vượng.

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy chính là hướng nhìn ra cửa chính nhưng không đối diện hoàn toàn với cửa để tránh bị phân tâm. Ngồi làm việc hướng cửa chính sẽ giúp chúng ta luôn tỉnh táo trong công việc và luôn đạt hiệu suất làm việc cao.
 • Điểm tựa sau lưng: Một vị trí làm việc đẹp luôn cần có điểm tựa sau lưng, vì vậy khi sắp xếp bố trí chỗ ngồi chúng ta có thể ngồi quay lưng vào tường hay cũng có thể treo những bức tranh hình núi sau lưng. Theo quan niệm trong phong thủy thì những vị trí có chỗ tựa sau lưng thường đại diện cho quý nhân phù trợ, mọi việc luôn thuận lợi và hanh thông. Trong công việc những vị trí chỗ ngồi này thường được đồng nghiệp hay nhân viên thân thiện, hỗ trợ hết mình. Và một lưu ý nhỏ là không nên quay mặt vào tường bởi điều này không mang lại may mắn.
 • Không ngồi đối diện với cửa chính: Vị trí ngồi tuyệt đối không được đối diện với cửa chính, bởi trong phong thủy đây là điều cấm kỵ gọi là phạm môn xung sát làm tinh thần nhân viên luôn bị phân tán, không thể tập trung vào công việc được và dễ bị mắc phải sai lầm hoặc bị xung đột với nhân viên.
 • Không quay lưng vào cửa: Bởi vị trí này được xem là thiếu điểm tựa và không tốt trong các quan hệ đồng nghiệp, không được sếp coi trọng.
 • Vị trí ngồi cũng không nên ở trung tâm văn phòng vì sẽ bị cô lập ảnh hưởng tới tinh thần và sự nghiệp.

Bạn xem mình là hướng nào nhé! Hy vọng sẽ là bài viết hay và đáng chú ý dành cho tất cả mọi người. Với mỗi tuổi lại có một vị trí ngồi phù hợp và để đảm bảo công việc “thuận buồm xuôi gió”, hãy áp dụng để đổi vận may nếu bạn đang chưa làm đúng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *