Ngọc Sùi là ai? Điều đặc biệt về Ngọc Sùi chưa ai biết

Ngọc Sự là ai, Ngọc Sự bao nhiêu tuổi, Ngọc Sự ở Hà Nội là ai, chandlerhousebooks chia sẻ những điều đặc biệt về Ngọc Sự mà chưa ai biết.

Ngọc Sự là ai?

Ngọc Sự là một nhân vật đặc biệt Xuất hiện trong những video TikTok với nội dung sâu sắc về cách làm người, cách đối nhân xử thế trong xã hội, cách bán hàng được nhiều người yêu thích. Kênh TikTok của Ngọc Sự khá nổi tiếng với 561,4k lượt theo dõi và 8,9 triệu lượt thích cùng nhiều triệu lượt xem trên các video lan truyền từ cộng đồng mạng, Reviewstieutien yêu thích các video của Ngọc Sự bởi sự chân thành, giản dị và sâu sắc. có ý nghĩa đối với nhiều vấn đề xã hội.

 

Ngọc Sự tên thật là gì?

Theo Reviewstieutien, Ngọc Sự tên thật là Bùi Huỳnh Bình Ngọc, Sau nhiều biến cố của cuộc sống khó khăn, Ngọc Sự đã trở lại cuộc sống bình thường và được mọi người yêu mến. Sau khi từ bỏ mọi thứ, Ngọc Sự đã đi trên con đường kinh doanh, quyết định kinh doanh thực sự và không bao giờ bỏ cuộc.

Ngọc Soo kinh doanh gì?

Ngọc Sưởng buôn bán trầm hương như một định mệnh của cuộc đời, rồi sau này anh cũng bén duyên với kỳ nam, sâm Ngọc Linh.

Công ty của ông, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh An. có cơ sở kinh doanh nhang Minh An có địa chỉ tại Hà Nội

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm Sản phẩm Cây Trầm Ngọc Sui trong clip TikTok hoặc trang Facebook fan page Reviewstieutien đã chia sẻ cho các bạn.

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *